Những lí do bạn nên sử dụng xà bông cụcXà bông cục ngày càng đa dạng về thành phần, công dụng và thương hiệu. Việc sử dụng xà bông cục vẫn là thói quen của nhiều người, nhiều gia đình. Thực tế, việc dùng xà bông cục có rất nhiều tiện ích mà bạn không nên bỏ qua.


1Thay cho sữa tắm


Sử dụng xà bông cục thay cho sữa tắm


Xà bông cục có thể thay thế được sữa tắm với khả năng làm sạch bã nhờn, cung cấp độ ẩm nhờ thành phần glycerin. Ngoài ra, xà bông cục còn có công thức khá dịu nhẹ, ít mùi hương nhân tạo và nước hoa, phù hợp cho da nhạy cảm và da đang gặp các vấn đề về da liễu.


2Thay cồn rửa tay diệt khuẩn


Sử dụng xà bông cục thay cho nước rửa tay diệt khuẩn


Xà bông cục có thể thay thế được nước rửa tay diệt khuẩn vì trên thực tế, chỉ cần một lượng nhỏ xà bông cục đã có thể làm sạch da tay mà vẫn đảm bảo lượng ẩm cho da tay. Ngoài ra, sử dụng xà bông cục hay nước rửa tay diệt khuẩn vẫn phải tuân theo quy trình rửa tay thường quy của Bộ Y Tế. Do đó, việc sử dụng xà bông cục không khác biệt nhiều so với sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn.


3 Có giá thành rẻ


So với giá cả của sữa tắm, nước rửa tay hay các loại xà phòng khác, xà bông cục có giá thành rẻ hơn, giá cả dao động từ 5.000 đồng đến trên dưới 100.000 đồng tùy loại và tùy vào công dụng của xà bông cục. Với mức giá “rẻ bèo” như vậy, bạn đã sở hữu được một loại xà phòng đa năng, rất đáng mua phải không?


4 Thân thiện với môi trường và làn da


Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, bao bì bằng giấy nhỏ gọn của xà bông cục thân thiện với môi trường hơn chai lọ nhựa đựng sữa tắm hay nước rửa tay. Một số loại sữa tắm tẩy tế bào chết với các hạt li ti không tan được trong nước còn có thể gây ô nhiễm nguồn nước.


Xà bông cục có thành phần chính là muối kiềm và dầu thực vật hoặc mỡ động vật còn thân thiện với là da của người dùng.


5 Công dụng đa dạng của xà bông cục


– Xà bông cục có thể được dùng để bôi trơn khóa kéo, ổ khóa bị gỉ sét, rãnh cửa sổ bị kẹt.


Xà bông cục có thể thay thế được bột giặt


– Xà bông cục có thể thay thế được bột giặt bằng cách bào nhỏ và hòa tan với nước.


Xà bông cục có thể dùng để chuốt lông mày khi trang điểm


– Xà bông cục có thể dùng để chuốt lông mày khi trang điểm vì xà bông cục có chứa thành phần dầu, có khả năng dưỡng ẩm tốt và tạo nếp cho lông mày.


Tóm lại, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng chắc chắn sử dụng xà bông cục sẽ đem lại nhiều lợi ích và tiện ích bất ngờ.


Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Mua xà bông cục tại Tùng Kingtech:


Tùng Kingtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *