Đăng ký cộng tác viên

 

Đầu tiên, Tùng  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua.

Tôi là Tùng, một người đam mê trong lĩnh vực sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm kính, cửa cuốn và cabin phòng tắm. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với niềm đam mê và sự quyết tâm để tạo ra những sản phẩm có giá trị thật sự cho khách hàng. Để làm được điều này, tôi đã tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật sản xuất và thi công tiên tiến nhất, giúp tôi nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Nhờ sự tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng, tôi đã xây dựng được niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng của mình. Điều này càng thúc đẩy tôi tiếp tục phấn đấu để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với tôi, chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ khâu thiết kế đến thi công và bảo trì sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để tạo ra những không gian sống độc đáo và ấn tượng, hãy liên hệ với tôi. Tôi rất mong được hợp tác và mang đến giá trị thật sự cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn có thể tự mở nhà xưởng, tư vấn phát triển hệ thống marketing, hướng dẫn trồng và chăm sóc tất cả các loại cây mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua SĐT: 0934 929 383 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở cửa hàng CÂY CẢNH chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bạn sinh viên có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

ĐIỆN THOẠI: 0934 929 383

– Zalo: 0934 929 383

– Fanpage: https://www.facebook.com/tungkingtech

– Email: tungkinhtech@gmail.com

Trong hàng trăm cửa hàng nhôm kính, cơ khí trên thị trường Tùng luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, sự độc đáo về cây, nguồn phụ kiện tiểu cảnh và mẫu chậu luôn cập nhật liên tục… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Tùng

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với cửa cổng trong lĩnh vực cây cảnh như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế Tùng xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về cửa
– Các quán cafe, trà sữa, công ty nội thất, nhà hàng, khách sạn…
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích và đam mê với cây cảnh, sen đá xương rồng…