Cửa cuốn Thái Bình: Chất lượng và đa dạng mẫu mã

Cửa cuốn tại Thái Bình là dòng sản phẩm của thương hiệu Austdoor. Có nhiều loại cửa cuốn như Combi, Mega, Bigos, Line Art và tấm liền. Các dòng sản phẩm này có kích thước phù hợp với các công trình có cửa lớn lên tới 76m2. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm cửa cuốn Austdoor là từ 1 đến 5 năm, tùy thuộc vào từng bộ phận của cửa. Các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

Kích thước cửa cuốn tại Thái Bình theo phủ bì như sau :

Cửa cuốn Nan nhôm Bigos Austdoor Thái Bình sở hữu kết cấu nan nhôm 2 lớp có độ dày lên tới 2.2mm giúp cho bộ cửa có thể phù hợp lắp đặt cho các công trình có kích thước cửa lớn lên tới 76m2 (8.0m x 9.5m).

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình

Bảo hành cho các bộ phận của cửa cuốn Austdoor Thái Bình được chia thành các khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể:

  • Các bộ phận được bảo hành 5 năm: Màu sơn cửa cuốn nan nhôm, thanh cánh nan, ray dẫn hướng, motor và các linh kiện khác.
  • Các bộ phận được bảo hành 2 năm: Motor AK và AH, trục và thanh nan của các dòng S50i, S51i, S52i, B100, B100s, M70, M71.
  • Các bộ phận được bảo hành 1 năm: Hộp điều khiển, tay điều khiển, nút bấm âm tường, khóa KH1, KH2, hộp lưu điện và các linh kiện sửa chữa thay thế.
  • Các bộ phận được bảo hành 6 tháng: Vật tư linh kiện sửa chữa thay thế tại TTDV/NM.
  • Các bộ phận được bảo hành 3 tháng: Khóa KH5 không dây rút ly hợp và dây polygide cửa Tấm liền.

Các loại motor nào được sử dụng cho cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình?

Trong sản phẩm cửa cuốn Austdoor Thái Bình, có hai loại motor chính được sử dụng:

  • Motor AK: Loại mô tơ trung cấp với công suất từ 500kg đến 1000kg. Motor AK có các tính năng an toàn như đảo chiều khi gặp vật cản trong quá trình đóng mở cửa.
  • Motor AH: Loại mô tơ cao cấp với công suất từ 800kg đến 1000kg. Motor AH có các tính năng an toàn như đảo chiều khi gặp vật cản và tự động đóng mở khi mất điện.

Giá trên báo giá chi tiết một bộ cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình đã bao gồm các phụ kiện và công lắp đặt chưa?

Giá trên báo giá chi tiết một bộ cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình đã bao gồm cả các phụ kiện và công lắp đặt trong nội thành Bình Dương. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tuỳ theo từng dòng sản phẩm và yêu cầu khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình có nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và kích thước của từng công trình. Mỗi dòng sản phẩm có những đặc điểm riêng, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là mô tả chi tiết về các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình:

1. Cửa cuốn Combi Austdoor tại Thái Bình:
– Dòng cửa cuốn Austdoor Combi được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa.
– Cấu tạo và chức năng bao gồm các mã sản phẩm: C70, S50i, S51i, S52i.
– Các nan Polycarbonate trong suốt giúp tạo hiệu ứng ánh sáng và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

2. Cửa cuốn Mega Austdoor tại Thái Bình:
– Dòng cửa cuốn Mega với thiết kế lỗ thoáng cải tiến giúp đối lưu không khí và thông thoáng cho căn nhà.
– Thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn với chất liệu cao cấp nhôm 6065 T5 2 lớp.
– Cửa cuốn Mega cũng có khả năng hạn chế tiếng ồn với các nan PC được cải tiến và hệ thống Pully P270 đường kính lớn.

3. Cửa cuốn Bigos Austdoor tại Thái Bình:
– Dòng cửa cuốn Bigos được thiết kế với nan nhôm bản lớn 100mm có vát cạnh, tạo nét thẩm mỹ khác biệt.
– Thân cửa Bigos sử dụng vật liệu nhôm 2 lớp có độ dày lên tới 2.2mm, phù hợp cho các công trình có kích thước siêu trường.

4. Cửa cuốn Line – Art Austdoor tại Thái Bình:
– Dòng cửa cuốn Line – Art có đường Line – Art nổi bật trên nan nhôm bản lớn, mang lại diện mạo đẳng cấp cho ngôi nhà.
– Thiết kế khớp nối nan tròn mới giúp giảm ma sát và hạn chế tiếng ồn khi vận hành.
– Hệ thống con lăn đỡ thân cửa giúp cửa vận hành êm ái và ổn định.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình còn bao gồm: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn nhà xưởng. Các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể thay đổi tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình là từ 1 đến 5 năm, tùy theo từng loại bộ phận. Cụ thể, màu sơn cửa nan nhôm có thời gian bảo hành 5 năm, motor và hộp điều khiển có thời gian bảo hành 2 năm, các phụ kiện khác bảo hành trong vòng 1 năm.

Cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng với chất lượng cao, thiết kế hiện đại và tính năng an toàn. Giá trên báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Bình Dương. Tuy nhiên, các loại phụ kiện và công lắp đặt khác có thể được tính riêng.

Có bao nhiêu dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình?

Tại Thái Bình, Austdoor cung cấp một loạt các dòng sản phẩm cửa cuốn. Cụ thể, có 6 dòng sản phẩm chính gồm: Cửa cuốn Combi, cửa cuốn Mega, Cửa cuốn Bigos, Cửa cuốn Line Art, cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn nhà xưởng. Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các phụ kiện và lựa chọn thêm của cửa cuốn tại Thái Bình có những gì?

Khi mua cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình, bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện và tính năng bổ sung cho cửa. Các phụ kiện này bao gồm hộp điều khiển, remote điều khiển từ xa, nút bấm âm tường và ray dẫn hướng. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua các phụ kiện khác như bình lưu điện để đảm bảo hoạt động liên tục khi mất điện.

Cửa cuốn MEGA Austdoor ở Thái Bình có những đặc điểm gì?

Cửa cuốn MEGA Austdoor ở Thái Bình có những đặc điểm gì?
Cửa cuốn MEGA Austdoor tại Thái Bình được thiết kế với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn và có thiết kế lỗ thoáng cải tiến. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền của ngôi nhà mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp thông thoáng cho tầng một. Cửa cuốn MEGA Austdoor cũng có hệ thống chống ồn và vận hành êm ái.

Cửa cuốn Combi Austdoor ở Thái Bình có những tính năng và mẫu mã ra sao?

Cửa cuốn Combi Austdoor tại Thái Bình là dòng sản phẩm siêu êm được sản xuất đồng bộ. Với các nan Polycarbonate trong suốt, cửa cuốn Combi Austdoor có khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa và mang lại diện mạo đa dạng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cửa cuốn Combi Austdoor có khả năng giảm chấn cao, giúp vận hành êm ái và an toàn.

Cửa cuốn Line – Art Austdoor ở Thái Bình hạn chế tiếng ồn như thế nào?

Cửa cuốn Line – Art Austdoor tại Thái Bình được thiết kế để hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành. Các tính năng chống ồn bao gồm thiết kế khớp nối nan tròn hoàn toàn mới giúp giảm thiểu ma sát, hệ thống Pully P270 đường kính lớn với bề mặt được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu siết nan và triệt tiêu tiếng ồn khi vận hành. Ngoài ra, cửa cuốn Line – Art cũng có khung kỹ thuật đồng bộ tích hợp hệ thống con lăn đỡ thân cửa giúp cửa vận hành êm ái.

Với kết cấu nan nhôm 2 lớp, cửa cuốn Bigos Austdoor ở Thái Bình phù hợp cho công trình có kích thước nào?

Cửa cuốn Bigos Austdoor tại Thái Bình sử dụng kết cấu nan nhôm 2 lớp có độ dày lên tới 2.2mm. Điều này giúp cho bộ cửa có thể phù hợp và lắp đặt cho các công trình có kích thước cửa lớn lên tới 76m2 (8.0m x 9.5m). Cửa cuốn Bigos Austdoor là giải pháp cho các bộ cửa có kích thước siêu trường mà vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho các công trình.

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình là bao lâu?

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình được chia thành các giai đoạn khác nhau. Theo đó, phần lớn các bộ phận của cửa cuốn được bảo hành từ 1-5 năm tuỳ thuộc vào loại sản phẩm và phụ kiện đi kèm. Cụ thể, màu sơn cửa cuốn nan nhôm được bảo hành trong vòng 5 năm, motor và hộp điều khiển được bảo hành trong vòng 2 năm, trong khi đó các linh kiện khác có thời gian bảo hành từ 6 tháng – 1 năm.

Loại motor nào được sử dụng cho cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình?

Loại motor nào được sử dụng cho cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình?
Cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình sử dụng hai loại motor khác nhau: loại mô tơ cao cấp AH và loại Motor AK trung cấp. Motor AH có công suất lớn hơn, thích hợp cho các cửa cuốn có kích thước lớn. Trong khi đó, motor AK thích hợp cho các cửa cuốn nhỏ và trung bình.

Giá trên báo giá chi tiết một bộ cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình đã bao gồm các phụ kiện và công lắp đặt chưa?

Giá trên báo giá chi tiết một bộ cửa cuốn Austdoor tại Thái Bình đã bao gồm các phụ kiện và công lắp đặt trong nội thành Bình Dương. Tuy nhiên, giá trên không bao gồm chi phí khung thép treo gia cố khung hộp kỹ thuật lên trần. Ngoài ra, các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Tổng kết lại, cửa cuốn tại Thái Bình là một giải pháp lý tưởng cho việc bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với tính năng an toàn, tiện ích và thiết kế đẹp mắt, cửa cuốn không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện lợi trong việc di chuyển mà còn tạo điểm nhấn cho kiến trúc của ngôi nhà. Đồng thời, cửa cuốn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an ninh cho gia đình. Với những ưu điểm trên, không có gì ngạc nhiên khi cửa cuốn đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người dân Thái Bình.

Bài viết này trình bày về kích thước cửa cuốn Nan nhôm Bigos Austdoor tại Thái Bình, với độ dày 2.2mm và có thể lắp đặt cho các công trình có kích thước lớn lên đến 76m2. Bảo hành cho các bộ phận của cửa cuốn Aust

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *