Uống bia với trứng gà, phương pháp tăng cân hiệu quả

Uống trứng gà pha với bia – đây chắc hẳn là một thức uống không lạ gì với những bạn đang luyện tập thể thao và muốn tăng cân. Hôm nay, Tùng Kingtech sẽ mách nhỏ cho những nàng “cò hương” đang gặp khó khăn trong vấn đề cân nặng nhé.

1Uống bia và trứng gà có tăng cân thật sự không?

Trong trứng gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể như Protein, Lipit, Gluxit và một số Vitamin cần thiết cho cơ thể, đây là một thực phẩm vô cùng tốt đối với những bạn đang muốn cải thiện cân nặng hiệu quả.

Đặc biệt khi bạn kết hợp với bia gà sẽ giúp kích thích tiêu hóa đồng thời nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh chóng, trở nên mập mạp hơn và không lo xuống cân.

Uống bia và trứng gà tăng cân

2Uống bia và trứng gà sao cho đúng cách?

Có một số thông tin cho rằng uống lòng đỏ trứng gà và bia không tốt. Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào chứng minh chúng có hại cho sức khỏe của bạn. Có chăng là khi bạn kết hợp chúng chưa thật sự đúng cách.

Khi chọn bia để uống cũng nên chọn những loại bia chuẩn, nồng độ cồn phù hợp với cơ thể, tránh dùng các loại bia giả, bia kém chất lượng. Trứng gà nên chọn trứng gà ta là tốt nhất, nếu không có thể dùng trứng gà công nghiệp, phải chọn loại trứng có nguồn gốc sạch, được kiểm định an toàn, và chỉ nên uống lòng đỏ không dùng lòng trắng nhé.

nên chọn loại bia uy tín để pha thức uống

3Cách pha bia và trứng gà thơm ngon

Nguyên liệu

– 1 cốc bia tươi

– 2 quả trứng gà ta

– Dụng cụ hỗ trợ: Bát, đũa

Cách pha

Bước 1: Bạn đập trứng vào bát tách lấy lòng đỏ sau đó rót bia vào một cách từ từ.

Bước 2: Dùng đũa đánh thật đều để trứng gà có thể tan hết đồng thời loại bỏ chất Avidire, một chất gây hại có trong trứng gà nhưng dễ dàng bị loại bỏ khi có tác động cơ học hoặc tác động nhiệt (khuấy, đun nấu).

Bước 3: Khuấy đều tay cho đến khi trứng gà và bia hòa quyện vào nhau thành hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

4Uống như thế nào để tăng cân?

Sau khi pha xong bạn nên uống liền, vì lúc này trứng vừa bị biến tính uống ngay sẽ giữ được các chất dinh dưỡng. Nên uống sau bữa ăn sáng sẽ tốt nhất, và một tuần không nên uống quá 2 lần.

Lưu ý: Những người mắc chứng Cholesterol cao, bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, động mạch vành không nên uống hoặc uống nhiều hơn một lần/tuần bởi trong trứng chứa nhiều Cholesterol.

mỗi tuần nên uống từ 1 - 2 lần

Song song với việc uống bia pha với trứng gà thì bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Một ngày nên chia làm ba bữa ăn chính, trong đó bữa sáng là quan trọng nhất. Bên cạnh đó cũng nên bổ sung nhiều rau quả và sữa để cơ thể của bạn hấp thu tốt nhất nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

Đặt mua bia tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *