Thư giãn với 5 loại dầu massage được các chuyên gia khuyên dùng

Hiện tại để hạn chế các áp lực từ cuộc sống thì thường hướng đến các biện pháp thư giãn. Thế nên, hãy cùng Tùng Kingtech tìm hiểu các loại dầu massage tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Dầu massage đã được nhiều người biết đến là sản phẩm dùng để thư giãn, giúp giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm dầu massage thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1Dầu dừa phân đoạn

Dầu dừa phân đoạnDầu dừa phân đoạn

Đây được biết là sản phẩm có kết cấu dày, lỏng và khó thấm, đây là sản phẩm thích hợp khi dùng massage. Đây là sản phẩm giúp làm mềm da và giúp thư giãn khi massage, sẽ phù hợp với các đường massage ngắn và thường sử dụng khi muốn tập trung thư giãn một vùng da.

2Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhânDầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân được biết đến là loại dầu massage phổ biến được nhiều người tin dùng. Dầu được chiết xuất từ hạnh nhân nên có kết cấu lỏng, khá trơn và có màu vàng nhạt. Loại dầu này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng và hỗ trợ trong việc massage và đặc biệt loại dầu này không gây kích ứng cho da.

>> Lợi ích bất ngờ của dầu hạnh nhân

3Dầu hạt mơ

Dầu hạt mơ kết cấu lỏng và trơn và màu sắc vàng nhạt tương tự như dầu hạnh nhân. Dầu chứa nhiều dưỡng chất nên bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. Dầu dễ thấm vào da nên giúp da thư giãn và mềm mịn hơn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư thái hơn.

4Dầu jojoba

Dầu jojobaDầu jojoba

Dầu jojoba chiết xuất từ ​​hạt của cây jojoba nên có kết cấu dạng sáp. Sản phẩm này không có mùi hương và không gây ra kích ứng trên da. Dầu rất dễ hấp thụ trên da nên bạn có thể làm dầu nền khi massage giúp việc massage dễ dàng và thoải mái hơn.

5Dầu hướng dương

Dầu hướng dươngDầu hướng dương

Dầu hướng dươngkết cấu mỏng, không dính do đó không khiến da bạn bị nhờn. Dầu được chiết xuất từ ​​hạt hướng dương và giàu các dưỡng chất giúp da khỏe mạnh và có độ đàn hồi. Bạn nên bảo quản dầu hướng dương ở nơi thoáng mát, ít ánh sáng.

Tùng Kingtech đã gửi đến bạn 5 loại dầu massage tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Bạn hãy xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân nhé.

Mua sữa dưỡng thể toàn thân tại Tùng Kingtech để chăm sóc làn da nhé:

Có thể bạn quan tâm

>> Cách massage mặt thon gọn chỉ sau 1 phút thực hiện

>> Sạch nám, tàn nhang với bài tập massage đơn giản

>> Tuổi thọ kéo dài nếu massage 5 vị trí này trên cơ thể lúc tắm

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *