Lợi ích của giá đỗ đối với việc cải thiện sinh lý nam giới

Giá đỗ là loại thực phẩm dễ chế biến, có thể ăn sống hoặc xào nấu tùy ý. Nó cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt với nam giới. Vậy lợi ích giá đỗ mang lại cho nam giới là gì? Cùng Tùng Kingtech tìm hiểu nhé!

1Thành phần dinh dưỡng có trong giá đỗ

Thành phần dinh dưỡng có trong giá đỗThành phần dinh dưỡng có trong giá đỗ

Theo Sở Y tế Hà Nội, trong giá đỗ có chứa nhiều thành phần Vitamin C, Vitamin E và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, nó còn chứa một hàm lượng protein, amino axit dồi dào, có nguồn gốc từ thực vật. Đây là loại thực phẩm chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng quan trọng.

Cứ trong 100g giá đỗ có chứa 5,5g protit, 5,3g glutid, 38g canxi, 1,4mg sắt cùng các thành phần khoáng chất khác và cung cấp thêm 44 calo cho cơ thể.

2Tác dụng của giá đỗ đối với nam giới

Giá đỗ giúp tăng sức khỏe tinh trùng và cải thiện sinh lý ở nam giới hiệu quảGiá đỗ giúp tăng sức khỏe tinh trùng và cải thiện sinh lý ở nam giới hiệu quả

  • Vô sinh không chỉ là vấn đề của phụ nữ mà nam giới cũng mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng phổ biến nhất là vấn đề tinh trùng. Vì vậy, để cải thiện sức khỏe của tinh trùng thì giá đỗ là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Trong giá đỗ có chứa thành phần Vitamin C, đây là chất chống oxy hóa có tác dụng hạn chế sự vón cục và dính vào nhau giữa các tinh trùng, giúp cho quá trình thụ thai được diễn ra hiệu quả.
  • Giá đỗ còn có công dụng hữu ích trong việc kích thích ham muốn ở nam giới, kéo dài được thời gian xuất tinh, nhờ đó mà tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện rõ rệt.
  • Ngoài ra, thành phần axit béo trong thực phẩm này còn giúp cho màng tinh trùng được cải thiện tối ưu, hạn chế nguy cơ vô sinh do tinh trùng ở nam giới.
  • Khi thêm giá đỗ vào khẩu phần ăn là bạn đã cung cấp 1 lượng vitamin B12 vào cơ thể, giúp cho lượng tinh trùng được gia tăng nhanh chóng và hiệu quả.

3Vậy ăn giá đỗ bao nhiêu là đủ?

Bạn chỉ nên cung cấp khoảng 550g/ngày để đảm bảo tốt cho sức khỏe và tinh trùng.Bạn chỉ nên cung cấp khoảng 550g/ngày để đảm bảo tốt cho sức khỏe và tinh trùng.

Tuy giá đỗ có nhiều tác dụng hữu ích chon nam giới, nhưng phải sử dụng một cách hợp lý và khoa học mới phát huy được hết tác dụng của nó. Bạn chỉ nên cung cấp khoảng 550g/ngày để đảm bảo tốt cho sức khỏe và tinh trùng.

4Chọn giá đỗ như thế nào mới an toàn?

Để đảm bảo cho sức khỏe, bạn nên lụa chọn giá đỗ được bán ở siêu thị hay bách hóaĐể đảm bảo cho sức khỏe, bạn nên lụa chọn giá đỗ được bán ở siêu thị hay bách hóa

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sử dụng thuốc kích thích để làm giá đỗ mọc nhanh chóng. Nhưng chỉ cần quan sát tỉ mỉ bạn sẽ nhận ra được loại giá đỗ nào sử dụng thuốc. Bạn nên lựa chọn những loại giá có kích thước không đều nhau, cây không quá mập, trắng và mượt bóng.

Để đảm bảo cho sức khỏe, bạn nên lụa chọn giá đỗ được bán ở siêu thị hay bách hóa. Vì ở đây, sản phẩm được kiểm định về chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.

Trên đây là những chia sẽ của Tùng Kingtech về lợi ích của giá đỗ đối với nam giới. Để cải thiện được sinh lý và sức khỏe của tinh trùng bạn nên bổ sung giá đỗ mỗi ngày nhé!

Nguồn: Sở Y tế Hà Nội

Mua giá đỗ tươi ngon tại Tùng Kingtech:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *