Giá cả và thông tin về cửa cuốn tại Vĩnh Long

Cửa cuốn tại Vĩnh Long là dòng sản phẩm cửa cuốn của thương hiệu Austdoor. Các đại lý chính hãng Austdoor tại Vĩnh Long cung cấp các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng, bao gồm các mẫu sản phẩm như A49i, S50i, A50, S51i và S52i. Các sản phẩm này có độ dày nan cửa và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long được thiết kế theo chuẩn của thương hiệu, từ bảng hiệu ngoại thất cho đến trang trí nội thất trong showroom. Đại lý đều có hệ thống nhận diện rõ ràng với logo và chữ “Austdoor”, cùng với các mẫu cửa cuốn trưng bày để khách hàng có thể xem và trải nghiệm trực tiếp.

Giá sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại đại lý ch

Mục lục

Đại lý cửa cuốn Austdoor tại Vĩnh Long có nhận diện thương hiệu rõ ràng không?

Đại lý cửa cuốn Austdoor tại Vĩnh Long đều có hệ thống nhận diện thương hiệu rõ ràng. Họ có bảng hiệu chi tiết với logo Austdoor và chữ Austdoor được tạo thành lớn nhất màu trắng, được dựng lên với phông bạt nền màu xanh. Bên dưới là phông bạt màu trắng với tên đại lý cấp 1 Austdoor được viết bằng chữ màu xanh, kèm theo địa chỉ, số điện thoại và trang web của đại lý. Ngoài ra, trong Showroom cũng có các tấm ốp alu màu xanh đồng bộ với thương hiệu Austdoor.

Các loại cửa cuốn Austdoor được trưng bày trong Showroom ở Vĩnh Long như thế nào?

Các loại cửa cuốn Austdoor được trưng bày trong Showroom ở Vĩnh Long như thế nào?

Trong Showroom của đại lý Austdoor tại Vĩnh Long, các loại cửa cuốn được trưng bày theo hàng dọc tại bên trái hoặc bên phải. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm chân thực khi đến thăm quan. Các loại cửa cuốn được trưng bày khá bài bản với các tấm ốp alu màu xanh đồng bộ với thương hiệu Austdoor. Logo và slogan cũng được tạo thành từ màu xanh trên nền trắng, kèm theo biểu tượng con Kangaroo bên cạnh chữ Austdoor.

Bảng giá cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng ở Vĩnh Long có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành không?

Bảng giá cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng ở Vĩnh Long có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành không?

Đại lý chính hãng Austdoor tại Vĩnh Long cung cấp bảng giá chi tiết về các loại cửa cuốn Austdoor. Bảng giá này cho biết kích thước phủ bì, số lượng, mã sản phẩm, đơn giá và tổng giá trị của từng loại cửa cuốn. Ngoài ra, trong bảng giá còn có thông tin về các phụ kiện đi kèm như ray dẫn hướng, thanh đáy, tời Austdoor AK300A và các lựa chọn thêm như bình lưu điện Austdoor E1000.

Mã SP Loại Sản Phẩm Ray dẫn hướng Thanh đáy
C70 Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR C70 Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S50i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S51i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC

Hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long có cam kết bảo hành và bảo trì sau bán hàng không?

Bảng giá cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng ở Vĩnh Long có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành không?

Bảng giá cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng ở Vĩnh Long có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành không?
Đại lý chính hãng Austdoor tại Vĩnh Long cung cấp bảng giá chi tiết về các sản phẩm cửa cuốn. Bảng giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành tại Vĩnh Long. Bảng giá này cung cấp thông tin về kích thước của các mẫu cửa, số lượng, mã sản phẩm, đơn giá và thành tiền. Ngoài ra, bảng giá còn cho biết các phụ kiện và lựa chọn thêm đi kèm với từng mẫu sản phẩm.

Hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long có cam kết bảo hành và bảo trì sau bán hàng không?

Hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long cam kết mang đến dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi khách hàng mua sản phẩm. Sau khi mua hàng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để được hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành cho các loại cửa cuốn Austdoor khác nhau, từ 2 năm cho cửa cuốn thông thường đến 5 năm cho màu sơn. Đối với phụ kiện và linh kiện khác, thời gian bảo hành có thể từ 6 tháng đến 2 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Làm sao để mở một đại lý Austdoor tại Vĩnh Long?

Để mở một đại lý Austdoor tại Vĩnh Long, bạn cần có pháp nhân kinh doanh và tiềm lực bán hàng, phân phối hàng hoá. Bước đầu tiên là liên hệ với hệ thống Austdoor qua số hotline để được tư vấn chi tiết về các yêu cầu và điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 Austdoor. Sau khi làm việc với Quản lý vùng của Austdoor, bạn sẽ được thông tin cụ thể về quy trình và thời gian hoàn thành việc mở đại lý. Thông thường sau khoảng 10-15 ngày là bạn có thể bắt đầu kinh doanh sản phẩm Austdoor nếu được chấp thuận.

Thông tin về chế độ bảo hành của các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng Vĩnh Long là gì?

Thông tin về chế độ bảo hành của các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại đại lý chính hãng Vĩnh Long là gì?
Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được bảo hành trên toàn quốc qua hệ thống đại lý chính hãng tại Vĩnh Long. Thời gian bảo hành của cửa cuốn thông thường là 2 năm, trong đó có các điều khoản bảo hành riêng cho từng phần của cửa cuốn như nan lá, phụ kiện, motor và bình lưu điện. Thời gian bảo hành cho nan lá là 5 năm về màu sơn. Motor cửa cuốn có thời gian bảo hành tùy thuộc vào loại motor, từ 1 năm đối với motor Trung Quốc đến 2 năm đối với motor lắp ráp trong nước.

Nhận diện nội thất và ngoại thất của Showroom Austdoor tại Vĩnh Long như thế nào?

Showroom Austdoor tại Vĩnh Long có bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng và chuyên nghiệp. Ngoại thất của showroom có bảng hiệu chi tiết về thương hiệu Austdoor, bao gồm logo và chữ “Austdoor” trên phông nền xanh kèm trắng. Phía trong showroom, logo và mẫu cửa cuốn được trưng bày khá bài bản. Các tấm ốp alu màu xanh đồng bộ với thương hiệu Austdoor, logo và slogan được tạo thành từ màu xanh trên nền trắng. Cửa cuốn được sắp xếp một hàng dọc để khách hàng tham quan có trải nghiệm chân thật về các sản phẩm.

Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành tại Vĩnh Long

Đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành tại Vĩnh Long vào giá sản phẩm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi mua cửa cuốn Austdoor. Khách hàng không cần lo lắng về việc tìm đơn vị giao hàng và lắp đặt, mà chỉ cần thanh toán giá trị sản phẩm.

ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI VĨNH LONG, SHOWROOM CHÍNH HÃNG

Đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long là showroom chính hãng của Austdoor. Tại đây, khách hàng có thể tham quan, xem mẫu mã và được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp của Austdoor. Showroom có các dòng cửa cuốn Austdoor trưng bày để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, showroom còn có bảng hiệu, logo và các yếu tố nhận diện thương hiệu của Austdoor như biểu tượng con Kangaroo và chữ “Austdoor”. Showroom chính hãng Austdoor tại Vĩnh Long đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm và sự tin tưởng với sản phẩm của mình.

Một số báo giá cơ bản của đại lý cửa cuốn Austdoor tại Vĩnh Long

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR C70:
+ Độ dày nan cửa: 1.1 – 2.3mm.
+ Màu Vàng kem(#2) + Café(#3), Cửa tối đa 6mx7m
+ Nan kép, Roong chống ồn

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i:
+ Độ dày nan cửa: 1.2- 1.3mm.
+ Màu Café(#3), Cửa tối đa 6mx6m
+ Nan kép, Roong chống ồn

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S51i:
+ Độ dày nan cửa: 1.0- 1.1mm.
+ Màu Ghi sáng #5, Cửa tối đa 6mx6m
+ Nan kép, Roong chống ồn

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S52i:
+ Độ dày nan cửa: 0.9- 1.0mm.
+ Màu Ghi đậm #7, Cửa tối đa 5.5mx5m
+ Nan kép, Roong chống ồn

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A50:
+ Độ dày nan cửa: 1.3mm.
+ Màu Café(#3), Cửa tối đa 6.5mx7m
+ Nan kép, bề mặt roong có 2 sọc

– Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A48:
+ Độ dày nan cửa: 1.1mm.
+ Màu Ghi (#5), Cửa tối đa 6mx6m
+ Nan kép, Có 2 sọc.

Bảng giá trên là chỉ số giá tham khảo, chi tiết giá và thông tin sản phẩm khác có thể được cập nhật theo từng thời điểm và yêu cầu của khách hàng.

Thông tin về hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long

Hệ thống đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Vĩnh Long là những đại lý uỷ quyền Austdoor mang sản phẩm chất lượng, đồng bộ, khép kín từ khâu sản xuất – phân phối – lắp đặt đến việc bảo hành bảo trì sau bán hàng. Tất cả các đại lý đều có hệ thống nhận diện cụ thể từ bảng hiệu, ngoại thất cho đến trang trí nội thất phía trong showroom. Hệ thống đại lý Austdoor tại Vĩnh Long cam kết mang đến sự tin tưởng và chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin về hệ thống đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long

Hệ thống đại lý cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Vĩnh Long là những đại lý uỷ quyền Austdoor mang sản phẩm chất lượng, đồng bộ, khép kín từ khâu sản xuất – phân phối – lắp đặt đến việc bảo hành bảo trì sau bán hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ Austdoor.

Nhận diện về ngoại thất hệ thống Đại lý Austdoor tại Vĩnh Long

Các đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long đều phải có bảng hiệu chi tiết với logo và chữ “Austdoor”. Bảng hiệu này được thiết kế theo màu sắc và kiểu dáng chuẩn của Austdoor. Chữ “Austdoor” được viết bằng màu trắng trên nền phông bạt xanh, cùng với biểu tượng con Kangaroo – biểu tượng của thương hiệu Austdoor. Bên dưới là thông tin về tên và số điện thoại của đại lý.

Nhận diện về nội thất hệ thống Đại lý Austdoor tại Vĩnh Long

Bên trong Showroom của đại lý Austdoor Vĩnh Long, các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được trưng bày một cách bài bản. Logo và slogan của Austdoor được tạo thành từ màu xanh trên nền trắng, đi kèm với biểu tượng con Kangaroo. Các loại cửa cuốn được sắp xếp một hàng dọc tại phía trái hoặc phải của Showroom để khách hàng có thể trải nghiệm chân thật khi đến thăm quan.

Thông tin về sản phẩm và giá cả

Đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long cung cấp các loại cửa cuốn Austdoor chính hãng. Dưới đây là một số mã sản phẩm và thông tin chi tiết về chúng:

Mã SP Loại Sản Phẩm Ray dẫn hướng Thanh đáy
C70 Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR C70 Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S50i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S51i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S51i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S52i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S52i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC

Mỗi sản phẩm có đặc tính kỹ thuật riêng, bao gồm độ dày nan cửa, màu sắc, kích thước và các phụ kiện đi kèm. Giá trên bảng giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Vĩnh Long.

Báo giá cửa cuốn Austdoor tại Đại lý cấp 1 chính hãng Vĩnh Long

Đại lý cấp 1 Austdoor Vĩnh Long cung cấp bảng giá cho các sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Dưới đây là một số báo giá cơ bản của đại lý:

Nội Dung Báo Giá Kích Thước phủ bì (W x H) Số Lượng Model Đơn Giá (vnđ) Thành Tiền (vnđ)
D1 3,00m x 3,50m 10,5 S/L A49i 2.150.000 vnđ 22.575.000 vnđ

Các phụ kiện đi kèm như bình lưu điện Austdoor E1000 và các tính năng như chống sao chép mã số mở cửa, điều khiển từ xa, nút bấm âm tường, ray cửa cuốn, trục mạ kẽm, khung hộp kỹ thuật có thể được lựa chọn thêm và sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Điều khoản thanh toán và giao hàng

Đại lý Austdoor Vĩnh Long áp dụng các điều khoản thanh toán và giao hàng như sau:

Điều khoản thanh toán

  • Khách hàng cần đặt cọc 30% ngay sau khi ký Hợp đồng.
  • Sau khi lắp đặt xong, khách hàng phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của đơn hàng.

Điều khoản giao hàng và lắp đặt

  • Giao ray sau 3 ngày kể từ khi khách hàng yêu cầu.
  • Cửa được giao từ nhà máy từ 4 – 7 ngày tùy vào từng dòng sản phẩm.
  • Lắp đặt tròng vòng trong một ngày tính từ sau ngày giao cửa (đối với số lượng cửa là 2 bộ). Nếu có nhiều hơn, sẽ tính theo trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, cửa cuốn Austdoor A49i được bảo hành trong vòng 5 năm cho màu sơn, 2 năm cho motor, 12 tháng cho hộp điều khiển và các linh kiện khác, và 6 tháng cho bình lưu điện.

Thông tin trên đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về điều khoản thanh toán và giao hàng của đại lý cấp 1 Austdoor tại Vĩnh Long. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Austdoor tại Vĩnh Long.

Tổng kết lại, cửa cuốn tại Vĩnh Long đã trở thành một giải pháp hiệu quả cho các công trình xây dựng và ngôi nhà cá nhân. Với đặc điểm tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao, cửa cuốn giúp bảo vệ không gian sống khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và tạo nên một không gian sống thoáng đãng, an lành cho người dân. Đồng thời, nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các nhà sản xuất cửa cuốn tại Vĩnh Long, người dùng có thể yên tâm về tính ổn định và độ bền của sản phẩm.

Đại lý cửa cuốn Austdoor tại Vĩnh Long có hệ thống nhận diện thương hiệu rõ ràng. Họ trưng bày các loại cửa cuốn theo hàng dọc trong Showroom, với tấm ốp alu màu xanh đồng bộ với thương hiệu Austdoor. Bảng giá cửa cuốn Aust

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *