Das diet là gì? Das diet

Một thân hình cân đối và khỏe mạnh luôn là một khát khao và ước muốn của nhiều người. Thế nên, hãy cùng Tùng Kingtech tìm hiểu về chủ đề “Das diet là gì? Vì sao nói das diet là phương pháp giảm cân mà người mới bắt đầu không thể bỏ qua?”

Hiện này vì nhu cầu sở hữu vóc dáng cân đối nên đã có nhiều phương pháp giảm cân, giảm mỡ ra đời phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, nếu như bạn là người mới bắt đầu thì hãy đọc bài viết này để tham khảo phương pháp giảm cân Das diet nhé.

1 Das diet là gì?

DAS Diet là chế độ ăn kiêng do Nguyễn Hoàng Anh (Dr. Anh’s Secret Diet) dựa trên nguyên lý của cơ bản phương pháp Low Carb và một vài biến tấu nhằm phù hợp hơn với người Việt Nam.

Phương pháp Das diet là việc áp dụng thực đơn dinh dưỡng kết hợp với ngày relax (ngày xả) giúp cho người ăn kiêng cảm thấy thoải mái và không bị cảm giác stress nữa. Và đây là phương pháp giảm mỡ chứ không phải giảm cân, dù cân không giảm nhưng mỡ vẫn giảm.

Mục đích của phương pháp này không phải là việc giảm cân cấp tốc mà là giúp bạn có ý thức về chế độ dinh dưỡng có trong từng món ăn.

2 Nguyên lý giảm cân của Das diet

Nguyên lý giảm cân của Das dietNguyên lý giảm cân của Das diet

Carbohydrate chính là nguyên nhân chính cấu thành nên lượng mỡ thừa ở bụng và tạo nên cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Thế nên, nếu muốn có được một vóc dáng cân đối thì nên hạn chế nạp vào cơ thể lượng carbohydrate.

Năng lượng tĩnh tích tụ trong cơ thể lên đến 70% thế nên dù bạn có tập luyện vất vả mà không có được một chế độ ăn phù hợp thì khó có thể nào giảm được cân. Vì vậy chúng ta cần theo chế độ ăn Das: 7 phần chế độ ăn diet (hạn chế carbohydrate) và 3 phần tập luyện. Khi kết hợp giữa việc cân bằng dinh dưỡng và tập luyện thì mới nhận được một kết quả như mong đợi.

3 Vì sao Das diet phù hợp cho người mới bắt đầu?

Phương pháp này dựa trên những nhu cầu thiết yếu nhưng lại không quá khắc nghiệt Phương pháp này dựa trên những nhu cầu thiết yếu nhưng lại không quá khắc nghiệt

Phương pháp này dựa trên những nhu cầu thiết yếu nhưng lại không quá khắc nghiệt thế nên đây là một phương pháp phù hợp cho người mới bắt đầu. Song, phương pháp này cũng mang lại nhiều ưu điểm thiết thực như:

+ Giúp đốt mỡ hiệu quả

+ Không cần quan tâm tới vấn đề calories.

+ Chế độ ăn uống không khắc nghiệt mà lại tạo cảm giác thoải mái.

+ Thực phẩm đa dạng tùy sở thích kết hợp thực đơn của bạn.

+ Chữa được các bệnh về tim mạch, tiểu đường, gout , huyết áp,…

4 Lưu ý khi thực hiện chế độ Das diet

Lưu ý khi thực hiện chế độ Das dietLưu ý khi thực hiện chế độ Das diet

– Giống như những phương pháp giảm cân khác thì để cơ thể có thể thích nghi được sự biến đổi với khẩu phần dinh dưỡng mới thì tốn một khoảng thời gian từ 3 – 4 ngày. Thế nên, việc cơ thể cảm thấy chóng mặt, mệt mỏi là điều tất yếu. Nhưng bạn hãy cố gắng nạp vào cơ thể 1 cốc nước và thở đều. Chỉ từ 3 – 4 ngày là cơ thể sẽ thích nghi được với phương pháp này.

– Đây là một phương pháp đốt mỡ là chính. Thế nên, sẽ mang lại cho bạn một thân hình thon gọn, săn chắc nhưng về cân nặng chưa hẳn sẽ giảm.

– Bạn cần tạo ra một thực đơn cụ thể để có thể tuân thủ chế độ ăn mọi lúc, mọi nơi.

– Và điều quan trọng là khi ăn kiêng bạn cần phải kết hợp với việc tập luyện thì kết quả mới như mong đợi. Và từ đó, cơ thể sẽ được đảm bảo từ trong ra ngoài.

Tùng Kingtech đã gửi đến bạn những thông tin về phương pháp Das diet và những vấn đề liên quan đến phương pháp này cho người mới bắt đầu giảm cân. Nếu bạn đang dự định sẽ lấy lại một thân hình thon gọn và săn chắc mà vẫn thoải mái thì nên áp dụng phương pháp Das diet nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Mua rau sạch tại Tùng Kingtech để bổ sung vào thực đơn giảm cân nhé:

Có thể bạn quan tâm

>> Những phương pháp giảm cân siêu nhanh được chị em tin tưởng

>> Những phương pháp giảm cân kinh hoàng và quái lạ nhất lịch sử nhân loại

>> 10 phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, bạn đang thực hiện phương pháp tốt nhất mà chẳng hề hay biết!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *