Cửa cuốn Austdoor tại Gia Lai: Mua cửa cuốn chính hãng Austdoor tại đại lý uy tín

Cửa cuốn Austdoor tại Gia Lai là sản phẩm chất lượng, đồng bộ và được bảo hành bởi hệ thống đại lý chính hãng Austdoor. Các loại cửa cuốn nhôm khe thoáng của Austdoor được trưng bày tại Showroom của đại lý Gia Lai, với các mã sản phẩm như A50, S50i, S51i và A48i. Đại lý Austdoor tại Gia Lai đều có hệ thống nhận diện cụ thể từ bảng hiệu, ngoại thất đến trang trí nội thất trong Showroom. Các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Gia Lai.

1. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor có bảo hành bao lâu tại Gia Lai?

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được bảo hành trên toàn quốc, và ở Gia Lai cũng không ngoại lệ. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm này thường là 2 năm. Tuy nhiên, đối với một số phụ kiện như nan lá, motor hoặc bình lưu điện, có thể có thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ như nan lá được bảo hành màu sơn trong vòng 5 năm.

2. Những loại cửa cuốn Austdoor nào được trưng bày tại Showroom đại lý Gia Lai?

Tại Showroom của đại lý Austdoor Gia Lai, bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor như:

Mã SP Loại Sản Phẩm Ray dẫn hướng Thanh đáy
A49i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A49i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S50i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S51i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S52i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện .
> > >
> Của cuốn Austdoor trưng bày một hàng dọc ở bên trái hoặc bên phải của Showroom, để khách hàng có thể thấy và trải nghiệm trực tiếp.

3. Bước nào để mở đại lý cửa cuốn Austdoor tại Gia Lai?

Để mở đại lý cửa cuốn Austdoor tại Gia Lai, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Làm đơn vị muốn làm đại lý phải có pháp nhân kinh doanh.
  2. Đảm bảo tiềm lực bán hàng và phân phối hàng hoá của đơn vị.
  3. Lựa chọn một mặt bằng phù hợp để làm Showroom cửa cuốn Austdoor.
  4. Liên hệ với số hotline của Austdoor để được tư vấn và nhận thông tin từ Quản lý vùng của Austdoor.
  5. Sau khi trao đổi, các tiêu chí để làm đại lý sẽ được xem xét và thông tin chi tiết sẽ được cung cấp.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể trở thành một đại lý cấp 1 Austdoor và bán sản phẩm cửa cuốn trong khu vực Gia Lai.

4. Các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể thay đổi theo thực tế hay không?

4. Các phụ kiện và lựa chọn thêm có thể thay đổi theo thực tế hay không?

Các phụ kiện và lựa chọn thêm cho cửa cuốn Austdoor có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Bảng giá chỉ là một phần tạm tính, và các phụ kiện có thể được điều chỉnh theo thực tế và sự đồng ý của hai bên. Bạn có thể trò chuyện với nhân viên bán hàng hoặc đại lý Austdoor để biết thêm thông tin chi tiết về các phụ kiện và lựa chọn thêm.

5. Hệ thống đại lý Austdoor tại Gia Lai có nhận diện về ngoại thất và nội thất không?

Đúng vậy, hệ thống đại lý Austdoor tại Gia Lai đã có nhận diện riêng về ngoại thất và nội thất. Các Showroom của đại lý Austdoor được trang trí bài bản với logo Austdoor, mẫu cửa cuốn, và các tấm ốp alu màu xanh đồng bộ với thương hiệu Austdoor. Logo và slogan “Cửa Vững Nhà An” được thiết kế từ màu xanh trên nền trắng, kèm theo biểu tượng con Kangaroo.

Bên trong Showroom, các loại cửa cuốn Austdoor được trưng bày một hàng dọc ở bên trái hoặc bên phải, giúp khách hàng có thể xem và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm.

6. Loại cửa cuốn nào được đại lý chính hãng Austdoor Gia Lai không bán sản phẩm của các thương hiệu khác?

Đại lý chính hãng Austdoor Gia Lai không bán sản phẩm của các thương hiệu khác cho loại cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i. Đây là một trong số các loại cửa cuốn Austdoor có sẵn tại Showroom của đại lý. Các sản phẩm khác hoặc các dòng cửa cuốn của thương hiệu khác có thể không được bán tại đây.

7. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Gia Lai chưa?

Giá trên báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Gia Lai. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho một số trường hợp. Khi bạn liên hệ với đại lý Austdoor Gia Lai để biết thông tin chi tiết, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá và các điều khoản vận chuyển và lắp đặt cụ thể.

8. Một số mã cửa cuốn Austdoor trưng bày tại Showroom của đại lý Gia Lai là gì?

Tại Showroom của đại lý Austdoor Gia Lai, bạn có thể tìm thấy một số mã cửa cuốn Austdoor như:

td>S51i
>
> Của cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i
Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện
Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
Mã SP Loại Sản Phẩm Ray dẫn hướng Thanh đáy
A49i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A49i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S50i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
S52i Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i Nhôm U85iNS A6063-T5 sơn tĩnh điện Nhôm TD130A sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC .
> > >
> Của cuốn Austdoor được trưng bày một hàng dọc ở bên trái hoặc bên phải của Showroom.

9. Bảo hành sản phẩm cửa cuốn Austdoor được thực hiện thông qua kênh nào ở Gia Lai?

9. Bảo hành sản phẩm cửa cuốn Austdoor được thực hiện thông qua kênh nào ở Gia Lai?

Bảo hành sản phẩm cửa cuốn Austdoor tại Gia Lai có thể được thực hiện thông qua hai kênh:

  1. Hệ thống đại lý cấp 1 Austdoor tại Gia Lai: Tất cả các sản phẩm Austdoor được bảo hành thông qua các đại lý chính hãng. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm này thường là 2 năm, nhưng có thể khác nhau cho từng phụ kiện.
  2. Tổng đài Austdoor: Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài Austdoor để phản ánh và sử dụng dịch vụ bảo hành. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Austdoor sẽ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành.

10. Mọi đại lý uỷ quyền Austdoor tại Gia Lai có hệ thống nhận diện giống nhau không?

10. Mọi đại lý uỷ quyền Austdoor tại Gia Lai có hệ thống nhận diện giống nhau không?

Đúng vậy, mọi đại lý uỷ quyền Austdoor tại Gia Lai đều có hệ thống nhận diện cụ thể từ ngoại thất đến nội thất Showroom. Bảng hiệu của các đại lý chính hãng Austdoor phải tuân theo các tiêu chuẩn nhất định, bao gồm logo và thông tin chi tiết về công ty. Ngoài ra, Showroom cũng được trang trí bài bản với logo, mẫu cửa cuốn và các tấm ốp alu màu xanh để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và tìm hiểu về sản phẩm Austdoor.

Tổng kết, cửa cuốn là một giải pháp lý tưởng cho việc lắp đặt cửa trong các công trình tại Gia Lai. Với tính năng tiện ích, an toàn và bền bỉ, cửa cuốn không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc của công trình. Sự phát triển và ứng dụng của cửa cuốn đã chứng minh được vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng một không gian sống hiện đại và tiện nghi tại Gia Lai.

1. Sản phẩm cửa cuốn Austdoor được bảo hành trong 2 năm tại Gia Lai, trừ một số phụ kiện có thời gian bảo hành khác nhau.
2. Showroom đại lý Austdoor Gia Lai trưng bày các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor như A49i, S50i, S51i

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *