Chất nucleotide là gì?Chất Nucleotide là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của nucleic axit, có lợi cho hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng của ruột, gan, ngăn ngừa ung thư, đặc biệt đối với trẻ em. Bạn có thể tìm thấy Nucleotide trong thành phần của sữa công thức, thịt gà, heo, bò và nội tạng động vật, nhất là gan.


Nucleotide có vai trò gì với sức khỏe?


Chất nucleotide là gì?


Đối với người lớn


– Ở người lớn, Nucleotide có lợi cho hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng của ruột và gan. Điều này đặc biệt có lợi cho những người nghiện rượu, người mắc bệnh về gan, ruột.


– Giúp phòng ngừa bệnh ung thư. Nucleotide giúp duy trì sự hình thành ổn định của DNA, RNA. Do đó, thiếu hụt Nucleotide dẫn đến sự hình thành các khối u gây ung thư.


– Nucleotides đã được nghiên cứu có thể hiển thị để tăng cường hệ thống miễn dịch sau khi bổ sung chế độ ăn uống.


Đối với trẻ em


– Nucleotide là một chất rất quan trọng đối với trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh. Nucleotide tham gia vào nhiều quá trình vận hành của cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của trẻ sau này.


– Giảm bớt các vi khuẩn có hại và tăng cường các lợi khuẩn trong ruột, trẻ ít bị tiêu chảy hơn, đi ngoài dễ dàng.


– Ngoài ra, Nucleotide còn hỗ trợ cho sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ nhờ gia tăng các kháng thể có lợi.


Ăn gì để bổ sung Nucleotide?


Chất nucleotide là gì?


– Nguồn thực phẩm tự nhiên bổ sung Nucleotide không nhiều, chỉ bao gồm các loại thịt như thịt gà, heo, bò…và nội tạng động vật, nhất là gan.


– Sữa bột chính là nguồn bổ sung Nucleotide quen thuộc, dễ dàng sử dụng. Lượng Nucleotide có trong sữa tùy thuộc vào từng hãng sữa khác nhau, kể cả đối với sữa công thức dành cho trẻ.


Lời khuyên khi bổ sung Nucleotide


Chất nucleotide là gì?


– Đối tượng cần được chú trọng bổ sung Nucleotide chính là trẻ sơ sinh.


– Trong sữa mẹ cũng có chứa Nucleotide. Tuy nhiên, đôi khi không đủ để đáp ứng nhu cầu của trẻ. Vì vậy, mẹ nên lựa chọn mua sữa công thức có chứa Nucleotide để đảm bảo cung cấp đầy đủ Nucleotide cho trẻ.


– Thịt là nguồn bổ sung nuclotide, nhưng hiện nay chất lượng thịt bán tại các chợ, lề đường đang là vấn đề đáng lo ngại, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Tốt nhất, bạn nên mua thịt tại các điểm bán uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Như vậy, Nucleotide có rất nhiều công dụng đối với hệ tiêu hóa, ruột gan, quan trọng hơn là phòng ngừa ung thư. Hãy lưu ý để bổ sung đầy đủ Nucleotide bạn nhé !


Xem thêm: Lutein là gì?


Nguồn: https://www.cellulardetoxhub.com.au/

Chọn mua sữa bột các loại bán tại Tùng Kingtech để thưởng thức nhé:


Tùng Kingtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *