5 bài tập giảm mỡ lưng hiệu quả nàng nên thử

Mỡ thừa vùng lưng khiến nhiều chị em tự ti. Vậy làm thế nào để giảm mỡ lưng một cách hiệu quả. Tham khảo ngay 5 bài tập giảm mỡ lưng qua bài viết sau nhé.

Tương tự như vùng bụng, bắp tay hay đùi thì vùng lưng cũng thường tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này sẽ làm các nàng mất đi sự tự tin khi mặc các trang phục như áo hai dây, đầm hở lưng,…Để giải quyết được vấn đề đó thì hãy cùng Tùng Kingtech tham khảo ngay 5 bài tập vừa giúp cải thiện vóc dàng, vừa giảm mỡ lưng vô cùng hiệu quả.

1 Bài tập số 1

Bài tập số 1Bài tập số 1

Hai bàn tay đặt ngửa với lòng bàn tay hướng lên trên. Tư thế chuẩn bị ta đặt hai bàn tay cạnh nhau sao cho ngón út chạm vào nhau. Tiếp theo, để hai cánh tay song song với mặt sàn, phần bắp tay gập lại sẽ tạo với cơ thể 1 góc 45 độ. Sau đó, rồi quay về vị trí ban đầu và lặp lại động tác này trong 30 giây.

Lưu ý: Chỉ chuyển động khớp vai, còn phần bắp tay và cánh tay sẽ cố định trong quá trình tập và không nên cố gắng đưa 2 tay ra sau quá xa.

2 Bài tập số 2

Bài tập số 2Bài tập số 2

Giơ hai cánh tay hướng lên cao sao cho phần bắp tay tạo với cơ thể góc khoảng 45 độ và khuỷu tay hơi hướng về phía sau. Thực hiện động tác bằng cách gập cánh tay lại, sau đó giữ chắc cánh tay và đánh tay ra sau 2 lần rồi quay về vị trí tay ban đầu. Lặp lại tư thế này trong 30 giây.

Lưu ý: Không nên cố quá sức để đưa 2 tay ra sau quá xa và không nên đánh tay về sau quá mạnh hay quá nhanh.

3 Bài tập số 3

Bài tập số 3Bài tập số 3

Đan 2 tay lại với nhau và để trước ngực, lòng bàn tay hướng vào trong và đặt sao cho song song với mặt sàn. Tiếp theo, xoay tay và vai sang bên trái, các phần cổ, lưng dưới và chân sẽ giữ nguyên không chuyển động. Tương tự làm với bên ngược lại, xoay tay và vai sang bên phải. Thực hiện bài tập này liên tục trong 30 giây.

4 Bài tập số 4

Bài tập số 4Bài tập số 4

Giơ hai tay lên cao khỏi đầu và đan chéo lại với nhau, lúc này phải chú ý đảm bảo hai bắp tay song song với nhau. Chuyển động nhẹ nhàng đưa tay về phía sau lưng rồi lại tiếp tục đưa tay lên trên và đan chéo. Thực hiện bài tập liên tục trong 30 giây.

Lưu ý: Cẳng tay phải luôn được cố định trong lúc tập, chỉ chuyển động vai. Khi đang thực hiện động tác đan chéo hay đưa về phía sau thì bắp tay cần đảm bảo luôn song song với nhau.

5 Bài tập số 5

Bài tập số 5Bài tập số 5

Đưa hai tay sang ngang bằng vai, song song với mặt sàn, lòng bàn tay đặt ngửa lên. Tiếp theo, ép người nghiêng sang phải, tay trái đặt áp sát tai, còn lại tay phải thì ôm hờ lấy ngực. Thực hiện tương tự với bên ngược lại. Tập động tác liên tục trong 30 giây.

Các bạn chú ý phải cố định phần hông, chỉ chuyển động thân trên.

Bài viết trên Tùng Kingtech đã chia sẻ đến bạn 5 bài tập giảm mỡ lưng hiệu quả mà vô cùng đơn giản. Các bạn có thể thực hiện những động tác này ngay tại nhà và tổng thời gian tập chỉ khoảng 10 phút, rất phù hợp với các bạn bận rộn. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua bình đựng nước chất lượng tại Tùng Kingtech dùng khi tập thể dục nhé:

Tùng Kingtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *